HD Hanoi Viet nam Tiếng Việt

Perhaps Love (2005)

Điểm IMDB: 6.7/10
Phụ đề: Anh,Việt
Xem trailer: Link
Nội dung:
him là một câu chuyện tình uẩn khúc giữa ba nhân vật thuộc giới nghệ sĩ. Hai diễn viên trẻ đầy ước mơ là Lam Kiến Đông (Kim Thành Vũ) và Tân Na (Châu Tấn) đã từng yêu nhau nhưng phải chia tay vì những mộng ước trái ngược.

Mười năm sau, cả hai gặp lại trong vở ca kịch do Nie Wen (Trương Học Hữu) làm đạo diễn, cũng là người yêu mới của Tân Na . Ngọn lửa tình cũ lại bùng cháy, lòng ghen tuông trỗi dậy, sự trả thù bắt đầu.

Điều gì sẽ xảy ra khi một thiên thần Monty (Ji Jin Hee) quyết định can thiệp vào chuyện tình tay ba này ?

Perhaps love được xem là bộ phim nhạc kịch đầu tiên của Trung Quốc sau 30 năm thể loại phim này vắng bóng trên màn ảnh rộng Hoa ngữ. Với sự góp mặt của dàn diễn viên nổi tiếng nhất Trung Quốc: Châu Tấn, Trương Ngọc Hữu, Kim Thành Vũ và nam diễn viên Ji Jin Hee của Hàn Quốc, Perhaps love đã thu hút sự chú ý của báo giới và các nhà phê bình điện ảnh ngay từ khi phim mới bắt đầu bấm máy.

Thậm chí, Perhaps love còn được so sánh với bộ phim nhạc kịch rất thành công của Hollywood - Moulin Rouge bởi cả hai đều sử dụng âm nhạc để phản ánh mối tình tay ba phức tạp giữa các nhân vật chính trong phim. Nếu Moulin Rough đậm chất âm nhạc hiện đại của châu Âu thì Perhaps love mang nét buồn và sâu lắng của phim châu Á.
Tâm lý, Ca nhạc, Tình cảm
Bạn chưa xem phim này. Hãy lựa chọn hình thức xem bên dưới để xem phim.
Nội dung:
Đạo diễn:
Diễn viên: